Kagat ng langgam or bed bugs?

Anyone mkpagsuggest ano ok ipahid aside from calmoceptine? Humiga lang anak ko sa bed maya maya nagkamot na. Pag kme nman humigimmhiga walang nangangagat sa kama. ?? back part lang at isang braso may pantal, sa legs wala nman..

Kagat ng langgam or bed bugs?
2 Replies

Baka nakukuha nya rin po sa kinakain nya? Observe mo sis. Pag puro pantal at makati pwedeng sa langgam.

5y ago

Now lang po nangyare , 6 na sya. So far alam ko wala syang allergy sa food. Langgam dn ang suspect ko kc nkakita ako gmgapang isa sa leeg nya kgabe 😢

Alovera momsh