2nd name

Anyone can help me to find a 2nd name for my baby girl. Her first Name is Azelea. I want her 2nd name Also start on letter "A". Thank you ?

140 Replies

Athena mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Azalea Heather Azalea a deciduous flowering shrub of the heath family with clusters of brightly colored, sometimes fragrant flowers Heather a purple-flowered Eurasian heath that grows abundantly on moorland and heathland. Many ornamental varieties have been developed

same tau sis ng bet gusto ko din A start hahaha. although bet ko elizabeth nun kaya lang hindi kc sya A so ekis sya.. hati kc kami sa pag name ni hubby. ako sa first name sya sa second haha..anyway my bb girl's first name is "Annika"

Azeleah Avah 💖 Ps. Wag mo masyado habaan name ng baby mo sis para di siya mahirapan pag nag school na sya. Tsaka para di rin mahirapan ang ibang tao sa pag pronounce at pag spell sa pangalan nya. 😊

momshie same kau ng asawa q,ganyan din gus2 nyang name kung baby girl ang lumabas sken,,gus2ng gus2 nya ung AZALEA..kaya lang d p q nkapagultrasound,23weeks preggy here 😀

Azalea Ann...advice lang, wag pong masyadong habaan kasi kawawa naman baby nyo pag nag aral. Mahihirapan magsulat...

Azelea Antoinette Azelea Amelia Azelea Audrey Azelea Alondra Azelea Aurora

Azelea Adriana Azelea Airene Azelea Anata Azelea Angel or Angel Azelea

Azelea amber Azelea ammirey Azelea amiera Azelea aditele

Azalea Angela Azalea Athena Azalea Athasha Azalea Aisla