COLDS and COUGH at 35weeks

Anyone here has a cold and cough during 35 weeks? May i know what treatment i can use? 😷#pleasehelp #advicepls #35weeksAnd2days

1 Reply

Hi mamshie😊 been there po 34weeks nag clogged nose ako na sa point na un parang lalagnatin na po ako kaya natakot ako. Ginawa ko lang po more water intake gurgle ng warm water with salt,calamansi juice, 2-3x na SUOB with salt and vicks and thank God 2 days lang wala na po ok na ako. Takot din kasi ako uminom ng mga meds and di ko sinabi kay OB ko natakot kasi ako na baka mamaya pa swab ako etc. Alam naman natin panahon ngaun konti g sipon ubo lang check agad kung covid😢 try nyo mamshie baka maging effective din po sa inyo😊

3y ago

Ur always welcome mamshie🙏