Have anyone travel by plane now that is pandemic with baby? Were an LSI here in manila

Hello is anyone here can give me tips when they travel going home or anywhere by plane during this pandemic im planning to go travel our province this coming Nov with my 9mos old baby. Please give me ideas n tips ty #advicepls #travelduringpandemic

2 Replies

Gusto na rin namin umuwi ng province momsh, na stuck kme dto sa Luzon na supposed to be bakasyon lang, pero hndi pa tlaga safe ibyahe si baby kaya baka mag stay pa kame ng mas matagal dto.

4y ago

Hello uuwi na km by nov 3. Medyo matagal tagal na km dto sa manila 1y na mahigit. 1h lang byahe pauwi saamin. Nahhrapan na kc ako dto sa manila mas dumadami din cases dto kaysa sa province namin na 1-10 lang everyday comparing here na 1-3k araw araw.

Haven’t tried.