Warts or parang nunal/skin tags breakout during pregnancy

Hi anyone here experiencing this? Napansin ko kasi aside from pimple ay naglalabasan din ung mga warts sa neck and dibdib ko. Meron naman na ko kahit nung dalaga pa ko. Pero ngaun kasi parang may meeting de avance sila, naglalabasan, ang gaspang ng feeling ng leeg ko..hahaha.. thanks and God bless us all, momshies

2 Replies

Yes momsh. Akin dumami talaga sya since hinayaan ko lang. Ipatanggal mo meron namn jan 25 pesos per warts or unlimited. Nay mga derma na nag oofer check mo lang availability sa nearest area mo

Hormones po...