Crying spell

Anyone here experience a sudden outburst in their 3rd trimester? Little things matter and gonna make you cry 😭 good thing nandito si Mister kaya bongga yung pag labas ko ng sama ng loob ko kasi maingay yung aso at mabaho yung tae ng pusa sa banyo, plus di na ko makatulog ng maayos sa gabi and so much frequent bathroom visit. I'm 30w3d. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ganyan po talaga dahil din po siguro sa hormones and emotions dahl malapit na lumabas si baby. Good thing po andyan si hubby nyo. Iba iba po talaga tayo ng journey. Ako naman po after manganak, dun ako naging emotional.

3y ago

Oo nga po buti nandito si mister, mas gumaan pakiramdam ko kasi nalabas ko lahat ng iyak ko. Masyado na ko nagiging iritable nowadays kaya di ko papigilan umiyak kasi kahit maliit na bagay ngayon big deal sakin. Hay