Pls Help!! Rashes under my Breast & Chest

Anyone experience po nto mga Preggy Moms?!lumabas lng to when I turn 20weeks butlig lng sa may chest & ngayon d ko namalayan under my breast after ko kasi magbra super pawis din at kati pagtanggal..Ano home remedies nyo po or cream?!..Thank you in advance #24weekspreggyhere#advicepls

Pls Help!! Rashes under my Breast & Chest
11 Replies

nako sis mas madami pa yung saakin dyaan kunti nga lang yung sayo eh. nagsilabasan lang yung butlig ko sa likod ko at leeg nung 8-9month naako. Wala naman ako nilalagay pulbo lang johnson pampatanggal ng kati. 😁

Mild soap lang po yan. Ung for sensitive skin po. May ganyan din kasi ako pati sa arms ko meron din pero di nmn sya makati. Ang gamit ko nmn jergens mild soap. Okay nmn sya, tska lotion na luxe organics aloe vera.

Same po tayo mommy akala kopo dala lang sa init kaya dipo ako nag babra nang dahil po jan sobrang kati po kase nya dumadami din po sya

Thank you ☺️ try ko mild soap kasi safeguard nman na tlga gamit ko ever since before n during may first trimester

lagi mo sabunin na mild soap yan mga johnsons ganern baka may allergy ka ngayon buntis sa sabon na ginagamit mo .

normal lang naman ata hehe likod saken meron syaka sa dibdib ngayin nanganaknna ako nawalanna pero nagkapeklat):

meron din akong ganyan, sa braso at likod. ngayon nasa dede ko na talaga. sa may dibdib banda.

momsh better ask your ob about it Kasi dahil para safe sa pregnancy mo

4y ago

Meron nagsasabing dala ng pagbubuntis dw ang tubuan ka ng mga ganyan, or butlig. feeling ko totoo sabi nila kasi nung di naman ako buntis ever since di naman ako nagkaron ng butlig yung ngayong na buntis lang. 😁

Ako sobrang dami 21 weeks ako,pati nga likod ko mayron din

ako din po may ganyan sa pawis po ata eh

Related Articles