name your child

Anung name nag mga baby nyo ?? Me:fairyelle kayrie kase mahilig ako sa mga fairy na movie ??

89 Replies

Ailema Sabriyya Ailema - lola nya amelia 😂😂 Sabriyya - arab name

Eunice Jay kinuha sa sa name ko yung jay pra medjo boyish yung dating.

Santiago Emmanuel 😍 Excited na akong makita baby Santi ko 😍😍

Wil-liam kasi dapat william IV yun kasi name ng papa niya william III

Elijah Ezrael Elijah - Yahweh is my God Ezrael - God has helped 😍

Rhome Mathew 💕 kc my husband and I want a biblical name 😊😊

Luna Stella! Moon and Star lover ako tapos si hubby dota player 😂

5y ago

Cute naman

Ay same tau.. fairies rin hilig ko.. kaso boy ang gender ng baby ko 😁

5y ago

Pag nag buntis ka nag girl mami

1st borm: James Andrei 2nd.born: Samuel Kijeen Bunso: Rui Amarah

Hannah po. Simple and short para hndi mahirapan si baby 😊