Masakit n ang dede

Anung ginagawa nyo pag punong puno n ang dede nyo tas ung bby tulog padin..e wala rin nnmn akong pang pump b un...subrang sakit grabe..anu kayang maige?naitatapon ko n minsan ung gatas ko..bawasan lang ung sakit mga mii🙁 #punong puno ng gatas at naninigas na ang dede

2 Replies

wake up your baby. you have to feed him/her. it's the cue na gutom na din si baby even sleeping beauty pa siya.. lalo na kung mahaba na sleep niya..