anu pong gatas pwede alternate para po sa ibfant 9 days palang po sya check up ko po kase sa 11 and ayoko sya isama kawawa nman malayo ang byahe

anung gatas pwede alternate para sa infant 9 days old may check up po kase ako ng 11 at malayo po ayoko n po sana isama sya breastfeed po sya.

anu pong gatas pwede alternate para po sa ibfant 9 days palang po sya check up ko po kase sa 11 and ayoko sya isama kawawa nman malayo ang byahe
22 Replies

Enfamil po

Similac