Hi 38 weeks today last week 2cm na ako kaso sabi mataas pa daw si baby

Anung dapat gawin para bumaba siya? Kaninang umaga may lumabas ulit sakin na brown discharge. Kaso no pain pa din pa wala wala siya.. Nagfull squat na ako every morning.

1 Reply

Nag 2cm din ako when i was38 weeks.. 39 weeks saka ako nag4cm.. Lumakad ako nn cguro 30 minutes tas hapob lakad ulit.. Gbi squats squats.. Madaling arw labor nako

4y ago

dibale sis ..lalabas din baby mo important di ka ma over due