asking

Anu sa tinqin nio po sa result ko.meron po ba ako uti?

asking
44 Replies

Wla kang UTI .. Hemoglobin mo mbaba so to be sure ssbhin ni obgyne sau na mgtake ka ng ferrous sulfate twice a day or 3x a day.. same case lng skin Im taking 2 tabs of ferrous per day pero minsan gngwa ko ng 3x a day pra wlang mgiging problema

Mommy, sa doctor niyo po itanong kung may UTI ka. Nasa normal range po ang WBC mo based jan sa results na pinakita mo, but there are still other factors to consider bago ka idiagnose kung may sakit ka o wala and only doctors can do that. ☺️

5y ago

Baka po dahil sa ubo kaya ka nilagnat. Pwede naman po kayo magpacheckup earlier kung may hindi magandang nararamdaman.

You seem to have anemia. Mababa Hemoglobin, Hematocrit and Red Blood Cells. Mild infection with urine present as well. You need iron supplement and need to increase fluid intake. Don't worry your doctor will give you proper advise.

Mommy low blood ka ata (not sure) based sa hemoglobin at hematocrit mo. Pag po uti sa pus cells po daw binabase (sabi ni midwife). Tapos search nyo po yung presence ng protein sa urine. May indication po yan ng abnormality. 😊

Yes sis. Sakin din mataas WBC ko. 12 glasses of water a day daw po required pag preggy and iwas sa sweets and salty. Ngayon, I take a minimum of 3L of water everyday. More water and prinescribe nya ko ng antibiotic.

ang akin ang ob ko sa pus cells tiningnan .. at ang result dun 20-25 may UTI daw po ako sabi ng ob kaya niresetahan ako ng antibiotic.. hmm 3beses lang ako uminom kasi natatakot ako para sa baby ko ..

Hi mommy based sa Urinalysis mo may UTI ka pero don't worry kasi di naman po severe. Kaya pa po yan i-water therapy or inum ka po ng cranberry juice. Kung Buntis ka po better na magpakunsulta ka sa OB mo.

Yes sis may UTI ka at anemia. Kailangan mo mag iron at folic acid,ferrous sulfate since youre pregnant. Masama sa baby o buntis ang mababa ang dugo. Yan ang number 1 kailangan ng buntis

Yung hipag ko nag ka UTi at nilalagnat din siya, kaya pina confine siya kasi ang minomonitor doon ung heartbeat ng baby. Mag buko juice ka po at mag water, 3liters everyday.

5y ago

Thursday pa check up ko sa hospital

inom ka mommy ng madaming water..kapag magrepeat urinalysis ka kunin mo yung panggitnang wiwi mo wag yung una..sabi ng ob ko yan mommy...