paki sagot po please

Anu pwede po kilangan na gamot kase 2days na di pa nakakatae ang baby kong 4months 6days old po

3 Replies

ang ginagawa ko kaag di pa nakakatae baby ko minamassage ko yung paligid ng pwet nya gamit yung thermometer lagyan mo lang ng baby oil para madulas then massage massage mo yung gilid ng butas ng pwet nya para makapoop sya. or kung ayaw talaga try using suppository, yan kasi payo ng pedia nya nung nag ask ako sakanya😊 ok naman yung ganyang technique kasi nakakatae talaga sya.

Anong milk niya? Kung bm, normal lang hindi lagi magpoops. Kung fm, consult sa pedia. Or pwede niyo po siguro try ng suppository

Try to consult pedia po. Me mga online consultation po minsan.