Maternity benefits

Anu pong unang gagawin.. Kapag magpafile ng bagong matenity as voluntary.? May friend po kc ako na hndi na naasikaso ng agency nya ung maternity nya kc hndi na sya nakabalik ng pasok after ng 105 days kc nagkaproblema. So bale na Awol sya. Then nung nagpunta sya sa agency. Binalik nalanh sa kanya lahat ng reuqiremnts.. Feb sya naka mat leave then natapos ito ng april pero di sya nakabalik. Dahil.MEcq. Di sya nirequired agad kc wlang masakyan.pero nung nag GCq. D na talaga sya nakapasok. Kaya wala ng ginawa agency khit nakapag pasa pa sya ng complete Mat 2. Requiremnts. Pano pong unang gagawin.. Mag pafile po muna sya ng voluntary. The maguupdate ng hulog within 6mos? Bago makapagfile ng maternity.or pede ng isabay? #wannahelpafriend #maternitybenefitconcern

1 Reply

not sure if pwede isabay. pero since considered as seperated employee sya most likely baka hingian sya ng certificate of non advancement from previous employer.

Related Articles