cervix

anu pong pding kainin o gwin para bumukas ang cervix???

2 Replies

Ilang weeks ka na mommy? Lakad lakad ka lang lagi kahit sa bahay, tapos squats, nood ka rin ng mga YT videos na pwedeng gawin para makainduce na labor. Kausapin mo rin lagi si baby. 😊 May nireseta na ba na pampalambot sa inyo ng cervix si OB?

4y ago

wala pa. naman pong nireresita kasi i uultrasound papo ako sa 30 due date kona po kasi this second week ng aug

Ilang weeks naba mommy? Pineapple mommy at pimrose din

3y ago

sis poyde na bah sakin ang primrosa sis 38weeks na ako bukas kasi sa lyn in wala resita silang binigay sakin sis e sana masagot mo ako sis