best vitamins to sleep for baby

anu pong magandang vitamins para maging maayos tulog ni baby? 8 months old po

1 Reply

As far as I know, wala pong vitamins na nakakagawa nun. In my experience, naging diretso ang tulog ng baby ko at 4 months dahil I make sure na sapat ang nadedede niya bago matulog at patay ang mga ilaw. Hindi ko din siya nilalaro right before going to bed para hindi siya hyper. Try niyo din po na punasan siya at night at bigyan ng massage para marelax.

3y ago

As in madilim po ba or may lamp po?