gusto ko Lang Po malaman

Anu pong magandang gamitin na baby soap Po salamat

13 Replies

Most mommies na kilala ko, they are using cetaphil and mustela. Pero si baby ko, Johnsons user, doon kasi siya hiyang. It depends talaga sa skin ni baby.

Lactacyd po. Before cetaphil baby user kame but nagka rashes baby ko jan so i switch to lactacyd. Sabrang kinis na nia ngayon.

4y ago

Torn between lactacyd and cetaphil. Naka depende kasi talaga sa kung saan hiyang si baby.

Depende po san sya mahiyang. Recommended po cetaphil,aveeno,lactacyd or johnson😊

Tender care sakin mommy. Super hiyang si baby tsaka ang ganda sa skin nya 😄

My nephew uses Cetaphil baby po. Makinis sya and super soft ng skin. 😊

cetaphil po panimula pero okay din nman mag explore ng ibang soap♥️

Baby dove si baby ko, hiyangan din sis. Cetaphil maganda din sa baby.

Cetaphil mgnda yan sa balat ni baby

Enfant po yung baby bath.

Cetaphil po gamit ko

Related Articles