gamot sa kati ng katawan?

Anu pong gamot sa kati ng katawan mag dadalawang buwan pa lang po akong nanganganak pero nangangati po ako anu kayang gamot pedeng inumin ng breast feed po kc ng baby ko?

2 Replies

Nangangati for what reason? Ganyan din ako nung buntis ako sa 2nd baby ko, parang ang kati kati ng buong katawan ko and ubo ako Ng ubo every night. Sabi ng OB ko, nag ka allergy ako while preggy. So I asked her kung anong gamit then binigyan nya ako. Try consult po muna sa OB or sa Dr mo, para maresetahan ka nya ng maayosbat ma diagnosed kung what cause ng pangangati mo.

try cetaphil po mabisa po un