kabag

Anu pong gamot sa kabag ng Bata(3wks old)? Anu po ang di pwedeng kainin ng breastfeeding?tia

4 Replies

Lagi nyo po pa-burp-in pagkatapos nyo po i-breastfeed para hindi kabagin. Kapag kinakabag naman po pa-burp-in nyo po sya para mabawasan yung hangin sa tyan. Advisable din po na bihatin si baby ng patayo after every feeding para po matulungan sya mag digest ng maayos. So far naman po ay walang bawal sa breastfeeding na mommy unless meron po kayong pagkain na allergic kayo and basta balanced and normal diet po kayo. Take everything in moderation po and if may kakainin po kayo na hindi kayo sure if ang effect sa baby nyo ay good or bad, better consult your OB or your baby's pedia.

Wala naman pong bawal kainin ang breastfeed dahil lahat naman po ng kinakain natin naaabsorb and nagiging gatas. Observe nyo lang po lahat ng kinakain nyo and si baby pag nagbreastfeed na baka kasi may allergies esp sa mga seafoods,nuts,chickend and etc.

Thank you po, lagi ko nga po ginagawang magpadighay Kaya Lang bihira po sya dumighay pero madalas Naman po Ang poops niya.. di ko pa kasi nkukuha result ng nbs niya nag-aalala tuloy ako bka may bawal sa Kanya na nagawa ko na

Pa burp lang mommy. Pwedeng nakahiga sya tapos prang i-bicycle ung paa para mautot or padapa