Bleeding

Anu poh ba gamot sa nagbleeding katapos manganak.. isang linggo na poh ako nilalabasan ng madaming dugo..#advicepls

2 Replies

try nyo po maglagay ng ice pack sa bandang puson pero kung hnd pa rin effective inform nyo po agad OB nyo.. nakakapuno po ba kayo ng sanitary pad sa loob ng 1 oras?!

4y ago

okie poh maam salamat

mga one week talaga yan hanggang sa paunti unti na lang. basta continous nyo lang po yunh ferrous sulfate para mapunan yung mga dugong nawala

4y ago

pero lagpas 1week na poh..