MAT-2

Anu po requirements sa MAT-2 yung pinakamahalaga na hinahanap??

15 Replies

Pwede ka naman mag visit sa malapit na SSS.. Priority naman ang buntis e.. Para malaman mo din kung mag babayad ka na o what. ..

Bcert po ng baby nyo. D po ba kau nbgyan ng list nung nagfile.po kau ng mat 1?

Depende po kasi if you're employed, self employed, depende po sa status nio po yun reqs.. Better visit the nearest Sss in you

birth certificate ni baby chaka docs from hospitL

check mopo sa sss website nandun ung complete at req pti na rin form