help pls..?

Anu po pwedeng gawin or inumin kasi po parang tatrangkasohin ako. Ang sakit ng ulo ko, namamanhid kamay at paa ko. Parang ssiponin pa. Mag 7months na ang tyan ko. Di rin kasi nag rreply ung OB ko. Baka po my maitulong kau. Pls respect. Ty?

1 Reply

Mahirap magadvise mamsh kasi bawal tayo uminom basta basta ng gamot. Ako kasi if feeling ko magkakaubo or sipon ako, lemon water, calamansi juice and more fruits ako para maprevent yung pagkakasakit. Best way is to tell your OB ng mga nararamdaman nyo po on your next checkup, and sana soon.

4y ago

Thank u po Maam. God bless