Anu po ba pinag kaiba

Anu po pinagkaiba nang 3D at third ultrasound

2 Replies

yung 3D ultrasaound po yung kind ng imaging nagagamitin sa ultrasound. mas clear yung images ni baby para kita ang features nya like sa face. option nyo kung gusto nyo ng 3d ultrasound may 4D pa para may video yung 3rd ultrasound is pangatlong gagawing ultrasound na pwedeng pelvic, CAS or 3D/4D. depende sa orders ng Ob nyo

Kc yung ob ko third ultrasound po Malabo po yung ultrasound nang third ultrasound