asking po??

anu po mga posibilidad na mabubuntis agad pagkatapos manganak?? thanks po saa sasagot mga momsh

1 Reply

Pag nag DO kayo na unprotected

4y ago

wala naman kaso may konti paring lumalabas sa ari ng lalaki na semilya kaya mag pa inject ka na sis para di ka mabuntis para kahit mag do kayo kahit pa sa loob basta tuloy tuloy ang inject di ka mabiubuntis ulit speedy swimmer din kasi ang mga semily ng lalake kaya nilang mkadevelop sa egg cell as fast as 30 mins to 7 hours