Covid 19 vaccine para sa buntis

Anu po masasabi nyu about Covid 19 vaccine for pregnant? Is it safe for the unborn baby?

Covid 19 vaccine para sa buntis
17 Replies

Para sakin, mas maganda magpabakuna after manganak. Ako 2 weeks after manganak nagpabakuna lang, tapos Pfizer or Moderna lang kasi breastfeeding pa din. Saka kung magpapavaccine while pregnant, yung risk ng pregnant sa crowded place mahirap din. di mo masabi kung sino ang infected dahil may mga taong asymptomatic. Yun din yung naisip ko while I was pregnant.