EDD LMP OR EDD VIA ULTRASOUND?

anu po mas madalas masunod edd via LMP or edd via ULTRASOUND? sabi kase nila kung less than 7 days ang agwat ng EDD LMP SA EDD VIA ULTRASOUND edd ng LMP ang masusunod pero kung kore than 7 days naman daw po ang agwat ng EDD. EDD via ultrasound masusunod? sa case nyo po anu po nasunod?#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

edd via transv utz ang finollow ng ob ko. yung transv utz ha. kasi kung pelvic ang first utz mo naka based na yun sa laki ni baby.

2y ago

oo nga po ehh. kaya hintayin ko na lang si baby kung kelan nya gustong lumabas😊