37weeks 5days

anu po maganda gawin pang 3weeks na po ako nakakaramdam ng false labor,nahilab po tyan ko nasakit po puson ko,parang lagi nasiksik bata sa may pantog, sabi po ni ob false labor daw po., 37weeks and 5days po ngaun #advicepls

2 Replies

normal lng po yan mommy ung mga false labor pains or Braxton hicks contractions mommy. preparation po pra sa true labor po. Observe nyo lng po mommy pg tuloy2 na ung contractions nyo and always check ur bag of water and ung mga brown/reddish discharges mommy.. sa ngayon po, more brisk walking, more squats po at kausapin nyo po always c baby pra po lumabas nxa. Hehe Stay safe always. have a safe delivery soon mommy. Godbless

Ilang cm na po kayo? There are ways to induce labor na po since asa full term naman na kayo. You can be more active at magpatagtag. Every morning walk can help tsaka po pelvic exercises like squat. Having sex also can help to induce labor naturally. Make sure lang po na di maselan ang pagbubuntis para walang maging complications.

4y ago

close pa daw po, kgagaling ko lng ob.38weeks na po ako bukas.,