Effective ba ang mefenamic na gamot para sa ngipin?

Anu po mabisang gamot sa sakit ng ngipen? Hindi kz natalab mefenamic acid salamat po..

5 Replies

Mas okay mommy, kung pa-check mo na yan sa dentist, kasi kaya yan sumasakit ay dahil may something wrong sa tooth. Mefenamic lang din kasi ang usually prescribed ng dentist. Minsan, tooth extraction na ang answer sa sakit nyan para totally wala ng sakit. or Kapag pangingilo naman, try mo Colgate sensitive pro relief, i-apply mo lang yun sa ngipin. :)

Visit mo nalang yung dentist mo mommy para mas ma-sure mo kung ano ba talaga yung pinagmumulan ng sakit ng ngipin mo. Mefenamic lang kasi talaga ang advisable na gamot sa sakit. Pero pag bulok na yung ngipin, mas okay na ipabunot na para di na sya sumakit

Na experience ko yan. Lahat ng gamot sinubukan ko pero ang sakit pa din. Yun pala bunot lang ang katapat. Yes po, check-up ng dentista ay kailangan. Kung bubunutin ito, wala ka na pong magagawa.

Ang gamot sa sakit ng ngipin mefenamic acid. Kung hindi tumatabla, best to see your dentist kasi baka may infection na yung ngipin mo at kailangan bunutin.

Best home remedy dn po sa tooth ace ung salt with water igargle mga 30seconds..really work best for me before ako nagppasta..