Delayed Mens

anu po kaya ngng cause ng delayed mens ko.. after a days of missed period ngpcheck up po ngpt at ultrasound negative nman. after 10days ng check ngpt ulit ng mga tanghli ..negative prn. .kkaworry..

3 Replies

Delayed din ako 9days na , unang pt ko negative, pangalawa negative din ..

4mo ago

search ka lng mie sa google . calendar calculator po ..tas lagay mo lng dun unang day ng mens mo tas kung ilang days ang cycle. kung 28days ba..tas llbas po dun result kung kelan ka po fertile at kung san ka days ovulate pra mbuntis..

baka stressed kase yan main caused ng mga irregular menstruation

baka po stress ka mi

4mo ago

mie kmusta po ngmens k n po? or ngpt ulit?