Diaper Rashes

Anu po kaya mgandang ilagay s diaper rash ni baby saka mukha at leeg po.. Salamat sa sasagot

13 Replies

old school home remedy po, if bf mom po kayo haluan nyo ng milk nyo yung pang ligo ni baby, works to my lo nung nag ka rash sya sa leeg nag ease yung pagkapula nya. as for the rash sa bum nila I would recommend to change diaper brands. my baby is using insoftb diaper, japan quality kahit anong puno ng diaper dry prin bum ni baby. also every after changing time make sure na dry ang butt ni baby at hindi moist. 😁

tiny buds baby acne try mo mommy ganyan gamit ko pagmay rashes baby ko sa mukha, effective yan super. #trusted #babyacne

Tiny Buds Baby Acne i used it on my baby's face affected area.... effective nawala after several application.

Try nyo po drapolene. Tested kuna po sa panganay ko na 2yrs old ngayon up to now yan gamit nya hehe

sa baby ko po wala lagi kulang nialalgyan ng powder effective naman po

Sa leeg po ensure lang na dry, sa bum po ung tiny buds for rashes

petroleum jelly po ginamit ko sa lo ko and effective saknya.

petroleum jelly, don sya hiyang.sa mukha at diaper rash.

Calmoceptine try mo po gamit ko kay baby very effective