Vitamins for 1year old ?

Anu po kaya magandang vitamins sa 1 year old ? Yong pampagana , mahina po kase kumain baby ko lalo na po nung nagtutubuan yong mga ngipin nya po. #Needadvice

1 Reply

Mommy kagit bigyan niyo po ng pampagana po kumain si baby na vitamins.. Hindi pa rin po kakain si baby ng madami since may iniinda po siyang pag ngingipin.. Try niyo po yung tinybuds my first toothgel.. Para kahit papaano po maibsan yung sakit.. Consult your pedia rin po kahit vitamins lang po ipapainom niyo kay baby😊