mga momsh ..

anu po kaya ibig sabihin pag medyo nagsasakit ung puson at balakang .. ung sa puson po na sakit ung feeling natin na magkakamens na tayo gnun po ung pakiramdam ko ... tapos ung balakang ko mejo masakit na parang nangangalay ntingin din po ako sa undies ko kase baka may discharge na pero whitemens pa lang po ang nalabas.. ... anu po kaya ibig sabihin nun .. im 38 weeks and 5 days preggy ... TIA po ?

2 Replies

hmm pminsan minsan lng po eh .. pero dis day po .. madalas sya pero nwwala din po tapos bbalik then titigas po tyan ko.

Gaano po kadalas sumakit puson mo po??? Kapag madalas na po sumasakit, maaring labor na po yan...