advice po..please

Anu po kaya dapat ko gawin, sa future mother in law ko. kasi may pagkabastos..naturingan teacher pero ang ginawa sakin parang walang pinagaralan... tama po ba na tinatawagan ko ang bf ko, ang ginawa ng mother niya sinagot at tinapat sa bf ko para iparinig sakin na naghihilik at natutulog na. Pede naman niya sagutin ang twag ko di b at sabihin na natutulog bf ko at magtanung bakit anu nangyari bat aq twag ng twag.. Im 4months pregnant... at super stress ako sa future mother in law ko...☹☹☹ ang plastic niya kasi.. anu po ba dapat gawin ko at sabihin sa bf ko.. kasi feeling ko hirap n hirap siya kausapin parent niya..student kasi siya ulit ngayun..wala din siya work..kaya sunud lang ng sunod sa magulang☹☹☹?

1 Reply

mahirap nga pag ganyan ang in law, hindi mo pwede basta basta prangkahin. pag ganyan momsh mahirap talaga kontrolin ang ganyang sitwasyon, ang advice ko sayo is to pray for her at kahit ginaganyan ka ng MIL mo eh wag mo patulan kasi pag bumaba ka sa level nya baka mas lalo lang lumaki ang isyu. alam ko mahirap, hirap din ako sa inlaw ko dati at sa experiences ko na ganun, dun ko natutunan na palagpasin mga ganyang bagay. habaan mo pa pisi mo, kaya mo yan momsh