tanong ko lang po sana 2 months and 28 days na po yung baby ko medyo marami po syang rashes sa mukha

anu po kaya ang maganda pong gawin para mawala po

1 Reply

Mas maganda po ikonsulta po sa pedia ang concern nyo kasi may assessment yan sila na sila lang nakakaalam ano bagay na gamot kay baby po. Lalo na sa creams, wag magpahid ng kung ano kung hindi prescribed kasi what works on my baby pwedeng hindi mag work sa baby mo para maiwasan din po lumala. Other than that, try nyu po palitan wash ni baby at room temperature din po, iwasan muna mapawis si baby :)

Related Articles