39wks.kopo today,,

Anu po ito? In IE ako kanina 12am. Pag uwi ko ihi ko my konti mga dugo. Tas kada ihi ko chinechek ko tas ito my ganto buo, sabi masikip pa daw pwerta ko 1-2cm palang. Ngyon nakakaramdam ako every 5-15 minutes. Ang sakit sobra ng puson at balakang nagkokonek. Parang binabali di normal ang sakit nkakaiyak pag sumasakit. Pero hilab ng tiyan wala padin.. ano po ibig sabhin??

39wks.kopo today,,
29 Replies

Manganak kana po... GODBLESS mommy

Malapit n sis .. gudluck s inyo

lapit na yan mommy . .

Any update po sayo mommy?

4y ago

Ginagawa ko po yan lahat mommy pati yung primrose. Wala talaga hehe lalabas naman si baby kung kelan ready na siya.

Sign of labor na yan

Gudluck sau mommy

Labour nayan moms

Naglalabor ka po

Gudluck mommy..