38weeks masakit puson

Anu po ibig sabihin pag sumasakit ang puson pag 38weeks na pong buntis? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

normal lang po yan mommy kasi bumibigat na si baby, minsan naiipit kc puson pag nakaupo.. kaya dpat lagi ka magchange position, wag kang umupo ng matagal, or humiga ng matagal, change position lang lagi, yan ang sb ng ob q sakin.. possible din na may infection ka kaya dpat drink more fluids..