Uneven Breast

Anu po ginawa nyu para pumantay ulit ang breast nyu. Nagpapabreastfees kasi ako momshi. Mgyaon yung isang dede lang yung dinedede ni babay lasi inverted yung isa. Ngayon lake nang problema ko gawa ng di tlaga pantay ang breast ko. Anu po dapat ko gawin. Salamat sa sagot momshi ?

1 Reply

mas need nyo po mag breastfeed dun s inverted nipple momshie.kc preho tau ng prob nung una.inverted nipple ko preho.pro super gusto ko mag breastfeed kaya tlgng effort ang pagpapa dede.khit gsto ko n sumuko nun d ko prn tinigil magpa latch s kin c baby kc hbng tmtgal lalabas din un nipple e.ngaun s kin nklabas n xa preho.kc salitan ang pa breastfeed ko.ska pra din mgpantay un dede.pde p po yn mremedyohn, tiis lang s una momshie.😊