singaw

Anu po gamot sa singaw na pwede buntis, kc po kahapon pa ako nd mkkain, 4months preggy po, nd ko na po kaya, ang sakit, nagmumog nman ako ng bactidol, at un maligamgam na may asin, pero hirap pa din po ako, 😭

1 Reply

Try niyo sis yung malinis na bulak lagyan niyo ng suka tas yun po idampi niyo sa singaw niyo. Ginawa kasi yan ng nanay ko sa pamangkin ko dati at pagnagkakaroon din ako ng singaw ginagawa ko siya aside sa maligamgam na tubig na may asin. Nawala naman po agad yung singaw ko po.

4y ago

Try niyo lang po and sana gumaling din po agad singaw niyo.

Related Articles