Anu po gamit nyong soap/baby wash sa baby nyo.. share nio nmn mga mommies:-)

466 Replies

Ako po soap ni baby oil latum kaso pansin ko nangingitim siya dun...

human nature baby wash -affordable & no harmful chemicals for baby.

Kahit anong brand ng liquid baby soap yung magandang gamitin para kay baby.

me po mag mommys is johnson liquid good for my baby wait all body ng asya.

johnsons baby bath rice+milk ganda sa skin ni baby kahit di na mag lotion

Cetaphil nung newborn til 3months ata. Nagchange ako Johnson's Milk bath.

Nag stick ako sa Lactacyd Blue doon lang nawala ang ga rashes ng anak ko.

cetaphil on the first year ..then baby care na nun lumalaki na sila 😌

lactacyd yung blue. kaso ang asim ni baby. nag switch sa J&J liquid soap

Aveeno Baby Soothing Relief creamy wash for my baby..2 months old now..