Help naman po..

anu po dapat gawin nagtatae po kasi ako sumasakit tyan ko. anu po dapat ko gawin or inumi help namn po.. nag woworry po kasi ako.. five months pregnant po ako.. #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

3 Replies

ask your doctor kasi baka may mga gamot na iniinom for diarrhea na di pala pwede sa buntis. mahirap yung mag take tayo basta ng meds lalo buntis. magagawa mo for now, inom ng maraming water kasi nakakadehydrate yan tapos kain ka saging baka sakali mag firm yung poop mo. pero ayun nga, consider mo pa rin magpatingin para maassest ka ng maayos.

ask your Ob po