5 weeks and 2 days pregnant

Anu po color ng discharge nyu po mga sis?? Saakin po kasi medyo basa sya na medyu white yellow and kunti lang sya...

6 Replies

hello mga sis ask ko lang posible kaya na buntis ako Pero two times na ako nag PT Pero puro negative sya ngaun yung nararamdaman ko masakit yung balakang ko yung sakit nya mawawala tapos babalik taska yung panty ko last day kahit hindi ako umihi is Basa parang tubig lang sya.last regla ko is July 13 pa hanggang ngaun wala pa din akong dalaw

pale yellow sa akin na my brown nung 6 weeks tapos nawala bigla.. bumalik sa clear white sya, nung nag 7 weeks na sya kaso more in body aches ako lalo sa hapon at gabie discomfort sa pag tulog talaga. may leg cramps pa

sakin may pagka yellow

white din saakin

yellow rn akin sis

2y ago

Peru wala naman smell sayu sis??saakin wala naman lumalabas sya kapag tumatayu aku...bedrest kasi aku sabi ni doc...nagpa tvs kanapo??

white yong sakin

2y ago

Ahhh hindi sya nagyeyelow kapag natuyu sya sis sa undies dry po sanyu or wet??

Related Articles