Gamot sa ubo / pang alis halak

Anu po bang mabisang halamang gamot na pangtanggal ng halak ni baby o gamot sa ubo ung mga halamang gamot lng po sana. salamat po

1 Reply

Depende po. Kaya consult ka po mna sa pedia.. Baby ko nun mommy d mawalan ng halak sabe paarawan lagyan ng oil. Painumin ng katas oregano malunggay.. Nung nagpaconsult ako sa pedia. Nagiging asthma na ung halak ng baby ko.. Kaya pinagnebulize siya. Ps. D ko po sinunod painumin ng katas ng orrgano baby ko.. Natatakot ako kasi g6pd positive siya