Lost teeth

Anu po ba pwedeng gawin ung mga ngipin ko po kasi ay sumasakit. Sa tagal napong basag ng bagang ko ngayun lang po sya umuga at masakit napo namamaga din ang gums ng ngipin ko sa tabi ng pangil at sa kabilang pangil naman po nabasag ang ipin ko ang sakit napo kasi . Sumasakit ang ulo ko s kirot. Sabi nila kulang daw po ko sa calcuim anu po ba pwedeng kainin o inumin para tumaas ang calcuim.

2 Replies

Inom ka lang gatas mommy, pampataas ng calcium. Meron ding tablet. Sabihan nyo na po OB nyo tungkol sa ngipin nyo para mabigyan kayo clearance pumunta ng dentist

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your dentist 😊