gud eve?

Anu po ba nasusunod n edc Ung sav ng obgyne? O ung sa ultrasound?

2 Replies

Ung petsa n binigay momsh ng OB, ska sa ultrasound tentative lng Po Yun. Most likely gnung petsa para may idea k PO pero d un as in that day ka manganganak pwedeng mas maaga ng konti or lumagpas.. magkalayo Po b ung petsa n binigay ng dr saka sa ultrasound mo? Kung regular cycle ka mas malapit sa petsa na gamit ung LMP mo ikaw manganak.. if irregular ka bka mas mag rely sila sa ultrasound..

edc or edd sis? minsan ang nasusunod yung LMP mo, then via ultrasound.