philhealth

anu po ba kailangan na mga requirements pra maavail ang philhealth ni husband? thanks po.... 31weeks and 1day here....

1 Reply

pa add po kayo as beneficiary nya.. requirements po ang marriage certificate. make sure na wala po kayo sariling philhealth para hindi madouble kapag ichecheck sa portal pag gagamitin nyo na. Kung may sarili kayong philhealth padeactivate nyo muna.. hindi nila buburahin idedeactivate lang nila ang account nyo.