Cant walk (36 weeks pregnant) help

Anu po ba dapat gawin hirap na hirap ako mag pa check up dahil yung mga nurse at midwife nasa vaccination sumabay pa ang ecq . hindi po ako makalakad sumasakit ang pelvic bone ko kailangan na po ba ako mag padala sa hospital at baka may spd po ako (symphysis pubis dysfunction) mahihirapan po ba manganak ang merong ganyan ? Help naman po :( pag lumakad ako sobrang sakit pag tatayo uupo at hihiga parang yung dalawang paa ko ang bigat na hindi ko mahakbang sana po may makasagot#pregnancy #advicepls #pleasehelp #spd #cantwalk #9months

2 Replies

hello, momsh. ako din feeling ko may spd ako. super sakit pubic bone bawat galaw ko. masakit pumwesto sa kama, maglakad, umupo. mapapaiyak ka talaga sa sakit. nai-normal delivery mo ba?

mas better mommy kung pa-check kana lang po sa ospital...