uti

Anu po ba ang pweding maging epikto sa baby pag nag bubuntis ka na may uti

6 Replies

Nacacause ng preterm labor, posibleng maagang lumabas si baby.. experienced it just this month kasi tumaas uti ko.. tlgang nahilab ng husto, 32wks lng ako.. kaya pinagcomplete bedrest plus antibiotics at pampakapit ako..

Magkakasakit din ang baby mo non at dahil infection un magiging sakitin anak mo

Magkakaron din po siya ng infection so better to cure it right away.

Pwedeng magkaroon ng infection mismo si baby.

maiinfect si baby

Before nagalangan akng magtake ng medicine for UTI pero kasi antibiotic yung gamot na ibibigay pero ipinaliwanag din ng doctor na yung ibibigay nila na gamot e pangpreggy boom boom kasi pag di ka nagtake nun may tendency na baka ma-infection si baby tpos pwede din sya lumabas ng maaga