postpartum

Anu po ba ang pospartum at san ito nkukha? Slamat po sa mga ssagot

7 Replies

Post partum ang medical term pagkapanganak.. after delivery in laymans term.. Kung ang ask mo po is ung post partum depression, cause po un ng pagbagsak ng pregnancy hormones natin after delivery.. normal po nagkaka PPD, nsa coping mechanism nalang ng isang tao ang pagtugon dito.. kaya kailangan may proper support system ka pagkapanganak mo, kasi super laki ng changes in lifestyle talaga..

Postpartum Depression po ba? Kasi po meaning ng postpartum is after manganak.

5y ago

Yes normal daw po yun pero nasasatin kung pano natin iha’handle. Dapat talaga pray tsaka may support system galing sa asawa at pamilya natin

Search mo po sa google momsh para mas maintindihan mo.

Halos lhat po ba ng bagong panganak nkkranas nto?

5y ago

Aaa mrming slamt sis ngegets kona po

postpartum po ang tawag after nanganak.

Nagdadaan lahat ng bagong panganak sa postpartum mommy. Hindi yan sakit wag ka magalala kaya yung tanong mong "san ito nakukuha" wala yan. Support ng asawa at pamilya need mo para di ka maglead sa depression.

Postpartum ay ang time afyer panganak so lahat po ng nanganak dadaan talaga sa PP