sign of 4months preggy

anu Po ba ang dapat maranasan or maramdaman pag 4months preggy na first time ko po kce mag buntis

1 Reply

wag mo po ikumpara madam kc iba iba po tlaga nararanasan ng mga nagbubuntis. kc kumander q late mtulog late dn magising. tpos s food bya gusto lagi lugaw,sopas mga may sabaw. pero wala sya nararamdaman n sakit sakit

5y ago

sbi ng mga friends kong nurse . natural lang daw na mskit ung likod...ganyan din ako naramdmn ko yan mag totwo months preggy ako.. first tym din ako mbuntis soon to 4months pa lng