Ask lang po mga ka momshi

Anu pa po ang ibang vitamins na kailangan itake ng buntis😍kasi ferus at calcium lang po tinitake ko😊yun lang namn kasi ang binigay ng center 🤗 #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

hello mommy basta babalik po kayo pag pnabalik kayo ng ob sa center. para mareresetahan kayo ng vitamins kung kelan nya dapat dgdgan ung iniinom nyong vits . kaya kung ano lang rin po ang reseta sa inyo mommy yun lang rin ang iinumin nyo.